Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > An ninh Đức được hỗ trợ tối ưu tại Euro

An ninh Đức được hỗ trợ tối ưu tại Euro

thời gian:2024-07-07 19:24:00 Nhấp chuột:64 hạng hai
ĐÁ GÀTrở lại Thế giới Thế giới cuộc sống ở đây Thứ năm, 7/4/2024, 16:54 (GMT+7) An ninh Đức được hỗ trợ tối ưu tại Euro

Video cho thấy nhóm nhân viên an ninh sân vận động Frankfurt Arena bảo vệ, đấm hai người bảo vệ trận Bồ Đào Nha - Slovenia, buộc cảnh sát mở cuộc đi bướm tr.

\"Chúng tôi đã ghi nhận thông tin về công việc và đang điều tra\", cơ sở khảo sát thành phố Frankfurt của Đức ngày 3/7 thông báo trên mạng x ã hội X, đề nghị truy cập video do báo Record của Bồ Đào Nha đăng tải về lực lượng an sân vận động Frankfurt Arena được báo cáo lực lượng hành động hung cổ động viên t ngày trước đó, hai nam người ủng hộ là một nhóm mặc định người mặc đồng phục an ninh sân vận động Tại đường hầm ra sân cỏ. Frankfurt Arena vào ngày 1/7

Một người được hai nhân viên an ninh chặt trong tư thế hỗ trợ xuống đất, trong đó một nhân viên liên tục đấm ủng hộ điều này, trong lòng thành viên còn lại trong đội quản lý sân không phản ứng gì. Đoạn sau của video đã tìm thấy một số nhân viên và người khác chạy đến, đá vào người một người ủng hộ.

An ninh trận Bồ Đào Nha - Slovenia bị tố vây đánh cổ động viên     An ninh Bồ Đào Nha - Slovenia đã được trang bị cổ động viên

Nhóm nhân viên an ninh Bồ Đào Nha - Slovenia bị huấn luyện hành hung hai người ủng hộ ngày 1/7 Video: X/Record_Portugal

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) ngày 3/7 xác nhận sự việc xảy ra ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Slovenia. từ chối bình luận thêm vì việc làm đang được cảnh báo Đức điều tra.

ĐÁ GÀ

\" Bất kỳ ai được xác định có trách nhiệm trong công việc này đều không thể tiếp tục có mặt ở mọi sân vận động dộng và cần phải trả giá cho hành động của mình\", tổ chức Cổ động sá t Bồ Đào Nha chưa thể xác nhận liệu hai cổ động viên thiết bị hành động treo ở sân vận động Frankfurt có phải công dân nước mình hay không và lý do họ là một ninh yêu chế. Nhà đã liên lạc với phía Đức và UEFA để hợp tác điều tra .

Các sân vận động Đức đã chứng minh một số vấn đề kể từ khi Euro 2024 khai mạc. Đào Nha trước Gruzia ngày 26/6 ở vòng bảng, cổ động viên Cristiano Ronaldo.

Hôm nay 29/6, trong trận đấu giữa Đức và Mạch Đan ở vòng 1/8, sức mạnh ninh tại sân vận động Westfalen ở Dortmund phát hiện một người bị mất mát lên khu vực sân sân Nam thanh niên 21 tuổi sau khi bị bắt đ đã khai với cảnh báo rằng anh ta thư giãn trên sân vận động vì muốn chụp ảnh đẹp .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền