Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Lượng khách du lịch đoàn Trung Quốc và đại lý mua hàng trên tàu khách Hàn-Trung giảm mạnh

Lượng khách du lịch đoàn Trung Quốc và đại lý mua hàng trên tàu khách Hàn-Trung giảm mạnh

thời gian:2024-07-08 19:19:34 Nhấp chuột:68 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Inch, ngày 8 tháng 7. Số liệu thống kê sơ bộ do Tổng công ty Cảng Inch công bố vào ngày 8 cho thấy tổng số hành khách đi Phà quốc tế Hàn Quốc-Trung Quốc giữa Inch và sáu thành phố của Trung Quốc bao gồm Thanh Đảo, Uy Hải và Shidao tháng trước là 18.555. Số lượng khách du lịch theo nhóm và đại lý mua hàng của Trung Quốc có xu hướng giảm đáng kể.

Vào tháng 3 năm nay, tổng số hành khách trên các tàu khách Hàn Quốc-Trung Quốc là 67.542 người. Sau đó, số lượng hành khách tiếp tục giảm và ba tháng sau đó giảm xuống còn 1/4. Tàu khách Hàn Quốc-Trung Quốc bị đình chỉ hoạt động do dịch Covid-19 đã dần hoạt động trở lại vào tháng 8/2023. Lượng hành khách có xu hướng tăng trong quý 1 năm nay, nhưng kể từ quý 2, hiệu suất đã một lần lại rơi vào tình trạng suy thoái.

Những người trong ngành tin rằng sau khi các công ty du lịch địa phương của Trung Quốc tung ra chiến dịch quảng cáo vào tháng 3 năm nay, nhu cầu về các chuyến du lịch theo nhóm của Hàn Quốc từng tăng lên, nhưng sau đó giảm dần. Ngoài ra, gần đây cục hải quan đã trấn áp hành vi buôn lậu của người Trung Quốc. đại lý mua hàng, dẫn đến sự gia tăng đáng kể về số lượng đại lý mua hàng giảm.

Một người có liên quan của công ty vận tải biển cho biết khi tin tức về chính sách đàn áp nghiêm ngặt lan truyền, những hành khách mua hàng thay mặt người tiêu dùng đã biến mất. Ông chỉ ra rằng các đại lý thu mua cũng đóng vai trò tích cực nhất định trong việc thu mua sản phẩm Hàn Quốc và phân phối sang Trung Quốc, nhưng thật đáng tiếc nếu nhìn nhận họ quá tiêu cực.

Trung tâm Vận tải Hành khách Quốc tế Cảng Inch cũng đặc biệt vắng vẻ, các hoạt động kinh doanh như cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc và quán cà phê đóng trong trung tâm vận tải hành khách trông có vẻ ảm đạm. Bị ảnh hưởng bởi điều này, các tuyến từ Inch đến Dinh Khẩu, Tần Hoàng Đảo, Thiên Tân và Đan Đông ở Trung Quốc vẫn chưa xây dựng kế hoạch nối lại.

Theo những người trong ngành, xu hướng ít khách du lịch Trung Quốc hơn có thể tiếp tục cho đến tháng 7 đến tháng 8. Các công ty vận tải đang phải đối mặt với tình thế khó xử kép là ít hành khách hơn và phí vận chuyển thấp hơn. (Kết thúc)

Ảnh tư liệu: Trung tâm Vận tải Hành khách Quốc tế Cảng Inch vắng vẻ. Thông tấn xã Yonhap

警方于2日委托国立科学搜查研究院和外部机构对肇事车辆和其搭载的事故资料纪录器(EDR)等设备进行精密鉴定。警方表示,除事故资料纪录器外,还将结合车辆故障、事发时的录像、相关人员陈述等各种资料综合研判车辆是否发生暴冲。被问及研究院调查结果何时出炉,警方表示,对此类事故的调查通常耗时1~2个月左右,但考虑到事故重大,研究院方面正加紧进行。

曹圭鸿表示,政府认为将重症、急诊患者的诊治空白最小化,确保专科医师培养进程顺畅,符合公众利益,因此作出不予处分的决定。希望各大医院到7月15日完成针对未返岗医师的辞职处理工作,并确定缺员规模。(完)

综合大田、世宗、忠清南道消防本部消息,从前一天到当天上午9时,大田和忠清南道消防本部分别接到18起和26起洪灾相关报警,但尚无接到人员伤亡的报告。

THỂ THAO

业内人士认为,中国当地旅行社今年3月展开宣传活动后,韩国团体游需求曾一度上升,但随后逐渐减少,加上近期海关部门严打中国代购商的走私行为,导致代购商数量也大幅减少。

THỂ THAO

sunwj@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền