Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Việt Nam hoan nghênh báo cáo của Mỹ về phòng chống mua bán người

Việt Nam hoan nghênh báo cáo của Mỹ về phòng chống mua bán người

thời gian:2024-07-07 19:20:03 Nhấp chuột:114 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 17:16 (GMT+7) Việt Nam hoan nghênh báo cáo của Mỹ về phòng chống mua bán người

Bộ Ngoại giao cho rằng Mỹ đã đánh giá khách hàng về kết quả phòng chống mua bán người của Việt Nam, đề nghị hai bên tiếp tục phắt hợp rời trong lĩnh vực này.

\"Việt Nam hoan chiến Mỹ đã đánh giá khách quan về kết quả tích cực của Việt Nam trong công tác phòng, chống mua bán người\", người ph át ngôn ngữ Bộ giao ngoại Phạm Thu Hằng cho biết trong cuộc đời Hội nghị thường kỳ hôm nay, khi được đề nghị bình luận về Báo cáo năm 2024 về tình hình mua bán người trên thế giới do Bộ Ngoạ i giao Mỹ công bố.

Bà Hằng cho hay Việt Nam đã chỉnh sửa đổi luật phòng, chống mua bán người năm 2011 và tăng cường điều tra, truy tố, xét xử các nhiệm vụ mua bán người. Việt Nam tiếp tục đưa ra sức mạnh thực hiện các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030. i ứng phó với những công thức mới của tình hình mua bán người trên thế giới\", người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho hay.

THỂ THAOPhát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trong cuộc họp báo thường kỳ ngày 4/7. Ảnh: Giang Huy

Phát ngôn ngữ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trong cuộc họp báo thường kỳ ngày 4/7. Ảnh: Giang Huy

Chánh án Tòa án Tối cao John Roberts thay mặt cho các thẩm phán công bố phán quyết. "Chúng tôi kết luận rằng theo cơ cấu quyền lực phân lập do hiến pháp định ra, cựu tổng thống phải được hưởng quyền miễn truy tố với các hành động công vụ trong nhiệm kỳ", ông Roberts nói, nhưng thêm rằng không phải mọi hành động của tổng thống đều là "công vụ".

Theo Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), ít nhất 20 rocket đã được phóng từ khu vực thành phố Khan Younis ở miền nam Gaza. Một số quả bị hệ thống phòng không tầm gần Vòm Sắt đánh chặn, số khác rơi xuống miền nam Israel, không gây thiệt hại hay thương vong. IDF sau đó đã pháo kích vào điểm phóng rocket.

Loạt căn cứ được nâng mức cảnh báo an ninh gồm doanh trại lục quân trong Bộ Tư lệnh Mỹ tại châu Âu (EUCOM) ở thành phố Stuttgart của Đức, căn cứ lục quân Mỹ và sân bay quân sự Ramstein tại bang Rhineland-Palatinate phía tây nam Đức.

Stepovaya Novoselovka cách Kupyansk, thành phố chiến lược về giao thông, kết nối mạng lưới đường sắt và đường bộ ở đông bắc Ukraine, khoảng 17 km về phía đông nam. Ngôi làng cũng gần đường cao tốc quan trọng N-26 và ga tàu hỏa Shaparovka.

Ở hậu trường, họ không ngừng gọi điện trấn an các nhà tài trợ đang lo lắng, kêu gọi các nghị sĩ đảng Dân chủ giữ bình tĩnh, thậm chí chuẩn bị cho cả kịch bản Tổng thống có thể bị gạch tên khỏi lá phiếu.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tại Moskva hồi tháng 12/2023. Ảnh: AFP

Việt Nam đang nỗ lực thực hiện các mục tiêu của Thỏa thuận toàn cầu về Di cư hợp pháp, an toàn và trật tự (GCM) theo kế hoạch do thịnh tướng ban hành ngày 20/3/2020 nỗ lực củng cố môi trường cư dân minh bạch, bảo vệ quyền và lợi ích pháp luật của người dân cư, Ngăn chặn nguy cơ mua bán người trong hoạt động di cư qu ốc tế.

\" Chúng tôi mong muốn Việt Nam và Mỹ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tăng cường trao đổi, đối thoại chiến đấu giá toàn bộ diện, tích tích về những nỗ lực và phải vật của Việt Nam trong phòng, chống mua bán người, phù hợp với tinh thần của quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước\", bà Hằng nói2023 a Bộ Ngoại giao Mỹ, trong đó xếp Việt Nam vào danh sách \"các nước được theo dõi đặc biệt\", bà Hằng cho hay Việt Nam \"lấy làm tiếc\" với nội dung này.

Phát ngôn ngữ Bộ Ngoại giao nói rằn báo cáo đã ghi nhận một số tiến trình của Việt Nam trong bảo vệ và cung cấp tự do tôn giáo, tín ngưỡng, nhưng vẫn đưa ra những nhận định thiếu quan hệ khách hàng, cơ sở tr

\"Là quốc gia gia đa dân tộc, đa tôn giáo, với đời sống tín ngưỡng, tôn giáo phong phú, Việt Nam luôn thực hiện nhất quán ch sách tôn giáo, bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, không ai bị phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, tín ngưỡng, các hoạt động và tổ chức tôn giáo luôn được bảo vệ theo đúng quy định luật\", người phát ngôn cho hay.

Quyền này đã được nêu rõ trong Hiến pháp năm 2013 của Việt Nam, cũng như luật tín ngưỡng tôn giáo năm 2016 và các văn bản pháp luật liên quan, được bảo vệ tôn giáo trên thực tế 3.} Bà Hằng khẳng định Việt Nam sẵn sàng trao đổi với Mỹ về các vấn đề hai bên cùng quan tâm, trên tinh thần trâu, thoải m ở và tôn cường nhau về những điều còn lại, đóng góp vào cung cấp quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện.

\"Việt Nam đề nghị Mỹ cần có những người đánh giá khách quan, dựa trên những nguồn thông tin ch xác thực và toàn diện về tình hình thực tế tại Việt Nam, sớm

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền