Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ukraina

Ukraina

thời gian:2024-07-06 13:48:13 Nhấp chuột:70 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giớiQuân sự Thứ năm, 7/4/2024, 11:08 (GMT+7) Ukraina

Bộ quốc phòng Nga đăng video sức mạnh nước này ở Novorossiysk phóng lựu đạn tới để đánh chặn đợt tự sát Ukraine, tuyên bố bố phá hủy hai chiếc nhẫn.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 3/7 thông báo lực lượng nước này ở cơ cứ hải quân tại thành phố cơn Novorossiysk, vùng Krasnodar, phá hủ y hai xe không người lái (USV) tự sát sau đòn tập kích trong night of Ukraine . hai tàu chiến Nga đang neo đậu ở khiển.

THỂ THAO

Video quay bằng camera ảnh nhiệt cho thấy một USV Ukraine di chuyển chậm trên mặt nước, trong lúc lửa Nga rơi bên cạnh. tự sát sau súng đạn và đốt lửa kích hoạt khối thuốc nổ trên USV, tạo ra vụ nổ lớn trong đêm.

Không rõ Ukraine đã sử dụng loại USV nào trong cuộc tấn công khai báo. tự sát Magura V5 hay Sea Baby để tập tin kích thước

Nga đăng video dội 'mưa đạn' vào loạt xuồng tự sát Ukraine     Nga đăng video \'cưa đạn\' vào hàng loạt cuộc tấn công Ukraine

Lực lượng Nga đánh chặn tự sát Ukraine tại trận Novorossiysk đêm 2/7, Video: BQP Nga

Ông Zelensky không nêu lý do dẫn đến quyết định cách chức Sodol, nhưng nó được đưa ra vài giờ sau khi Bohdan Krotevych, chỉ huy Tiểu đoàn Azov của Ukraine, ngầm cáo buộc một tướng chỉ huy kém cỏi trên chiến trường, khiến hàng nghìn binh sĩ Ukraine thiệt mạng.

THỂ THAO

Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ sẽ đưa ra thỏa thuận nhận tội để Boeing xem xét nhằm tránh bị đưa ra xét xử trước tòa. Theo dự thảo thỏa thuận, Boeing phải nộp phạt khoảng 244 triệu USD và chấp nhận bị giám sát trong ba năm bởi một cơ quan độc lập. Boeing cũng cần cam kết chính sách đầu tư mới cho cải thiện mức an toàn, tổ chức cuộc gặp giữa ban giám đốc và gia đình các nạn nhân trong hai vụ rơi máy bay 737 MAX.

Lãnh đạo Ukraine nhấn mạnh nếu có người cho rằng ý tưởng nhượng bộ lãnh thổ sẽ giải quyết được xung đột, đó là "ý kiến tồi tệ". "Phương án đó sẽ không hiệu quả, nó sẽ không mang tới hòa bình cho Ukraine và Nga", ông Zelensky nói.

"Cháu đặt mục tiêu tốt nghiệp đại học năm 14 tuổi, vào mùa xuân năm 2026", thiếu niên 12 nói, cho biết sẽ học ngành toán và vật lý tại Đại học New York vào mùa thu năm nay và tiếp tục học tiến sĩ.

"Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng chúng nếu chủ quyền và độc lập quốc gia bị đe dọa", quan chức Belarus nhấn mạnh.

Sau cuộc tấn công, tổ chức địa phương đã đóng cửa khu vực gần bờ biển để phá nguy hiểm ra thương vong với dân thường và hai cơ sở thương mại gây tổn thương nhẹ, không có ai bị thương sau. tấn công quân đội này từng phải ngừng hoạt động trong thời gian ngắn sau khi máy bay không người lái (UAV) tự sát Ukraine tập kích tháng 5.

Kiev chưa bình luận về vụ tấn công mới nhất.

Novorossiysk là một con biển lớn nhất của Nga ở Biển Đen, đóng vai trò cửa ngõ chính để xuất khẩu dầu thô và các sản phẩm ẩm thực liên quan tới dầu ở miền nam nước này. Căn hộ 3 1/3 của Bộ Quốc phòng Anh cho biết các chiến giá trị

Cơ quan này dẫn hình ảnh bảo vệ cho thấy Nga đặt nhiều sà lan chắn ngang vào cát, thuận lợi như là giải pháp chắn Chặn Ukraine tiếp tục sử dụng đòn tấn công tự động tấn công tàu chiến tại đây.

Chile n sét Nga từ Novorossiysk vẫn có thể phóng to tên hành động vào các mục tiêu trong lãnh thổ Ukraine, song quãng đường di chuyển tên lửa sẽ dài hơn, tạo điều kiện để đối phương có thêm thời gian đối phó.

Tổng cục tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) hồi phục tháng 5 cho Moskva không phản hồi i về thông tin.

Vị trí cảng Novorossiysk của Nga. Đồ họa: RYV

Vị trí ném Novorossiysk của Nga . Đồ họa: RYV

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền