Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Phi công Phúc Châu bổ sung thêm một lớp tập thể dục mỗi tuần

Phi công Phúc Châu bổ sung thêm một lớp tập thể dục mỗi tuần

thời gian:2024-05-17 18:42:03 Nhấp chuột:153 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Tờ báo này (PV Huang Xing) Gần đây, Phòng Giáo dục thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến đã ban hành bốn yêu cầu quản lý về tăng cường giáo dục thể chất ở các trường tiểu học và trung học ở thành phố, Đẩy mạnh phát triển công tác thể thao trường học đạt chất lượng cao hơn.

Phúc Châu đã nói rõ rằng họ sẽ xây dựng khóa học giáo dục thể chất dưới ánh nắng mặt trời trên cơ sở thí điểm. Mỗi phòng giáo dục quận (thành phố) và các trường học thành phố sẽ chọn ít nhất 5 trường tiểu học và trung học làm thí điểm thực hiện giáo dục bắt buộc trên cơ sở các lớp giáo dục thể chất và sức khỏe hiện có, các hoạt động giải lao và các lớp thể dục (lớp thể dục) hiện có. Tức là “N”), thêm một lớp tập thể dục mỗi tuần (tức là “1”), về cơ bản đạt được một lớp tập thể dục mỗi ngày.

Các lớp thể dục phải được triển khai theo từng lớp. Giáo viên thể dục có trách nhiệm chủ trì và điều phối việc quản lý với hiệu trưởng và các giáo viên bộ môn khác để thực hiện. phát triển thể chất hoặc các kỹ năng thể thao cơ bản như chạy, nhảy và ném. Để bổ trợ cho các môn thể dục, các tiết thể dục thường được bố trí vào buổi chiều vào tiết thứ ba, mỗi buổi kéo dài không dưới 40 phút và các hoạt động giữa các lớp không được phép thay thế các tiết thể dục. Phúc Châu yêu cầu các trường tiểu học và trung học thực hiện các hoạt động thể thao trong giờ giải lao 30 phút mỗi ngày, hướng dẫn các trường tiểu học và trung học tổ chức đổi mới các hoạt động giải lao dựa trên thực tế khu vực và liên trường, đồng thời tích hợp các hoạt động giải lao với võ thuật truyền thống, khiêu vũ và các hoạt động văn hóa phi vật thể khác. dự án Kết hợp chúng để phát triển các khóa học hoạt động đáp ứng các đặc điểm thể chất và tinh thần của học sinh.

Ngoài ra, Thành phố Phúc Châu cũng sẽ tiến hành giám sát tập trung sức khỏe thể chất của học sinh trong một số giai đoạn của giáo dục bắt buộc thông qua việc mua dịch vụ để nâng cao hơn nữa tính khoa học và độ chính xác của việc giám sát kết quả, đồng thời hình thành hệ thống theo dõi sức khỏe thể chất toàn diện cho học sinh trên địa bàn thành phố. Phân tích các báo cáo và thiết lập cơ chế cảnh báo sớm sức khỏe thể chất của học sinh. Áp dụng cách tiếp cận xuyên thành phố và quận để tiến hành giám sát ngẫu nhiên tỷ lệ mở các lớp giáo dục thể chất và sức khỏe trong trường học ở mọi cấp độ và loại hình. Gắn kết quả giám sát, giám sát với đánh giá hiệu quả hoạt động hàng năm của thư ký nhà trường (hiệu trưởng) và các loại hình đánh giá khác nhau, đồng thời là tài liệu tham khảo quan trọng để đăng ký vào các trường trình diễn thể thao và các cuộc biểu diễn thể thao khác ở cấp thành phố trở lên.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây gấp rút chế tạo các đầu nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào nhóm thứ ba gồm các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền