Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Toán Cướp Mỹ kéo lê, tông chết du khách nước ngoài

Toán Cướp Mỹ kéo lê, tông chết du khách nước ngoài

thời gian:2024-07-07 19:13:26 Nhấp chuột:162 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giới cuộc sống ở đây Thứ năm, 7/4/2024, 14:24 (GMT+7) Toán Cướp Mỹ kéo lê, tông chết du khách nước ngoài

N Du Khách New Zealand sên Mạng Khi Bị TOán Cướp Trấn Lột Tài Sản, kéo Lê Ra Giữa cờNG Và Lái XEAN QUA NGườa Ban Ngày ở California

Chiiều 2/4, bà Patricia McKay, 68 tuổi, du khách đến từ New Zealand, đang cùng chồng đi dạo tại khu mua sắm Fashion Island, Newport Beach, bang California, Mỹ thì bị hai nghi phạm cđầu súng áp dụng sát để cướp tài sản.

Tháp tùng Thủ tướng có các Bộ trưởng Ngoại giao, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động Thương binh và Xã hội, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Thứ trưởng Quốc phòng và Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Vũ Hồ.

Giới chức Serbia chưa công bố danh tính nghi phạm, nhưng cho biết người này sinh năm 1999 tại thị trấn Mladenovac, cách Belgrade khoảng 50 km, và đã "cải đạo sang Hồi giáo". Lực lượng an ninh nghi ngờ một số người có liên hệ tới vụ tấn công và đã bắt một số nghi phạm nhằm đề phòng.

Trong video được quân đội Nga công bố, đoàn tàu quân sự Ukraine gồm nhiều toa hàng chở theo xe thiết giáp và khí tài bị phát hiện tại bãi đỗ, trong khi một số xe đã được đưa xuống khu đất trống bên cạnh. Tên lửa Iskander đánh trúng bãi đỗ, tạo ra vụ nổ lớn và cột khói bụi bao trùm khu vực.

Hezbollah, nhóm vũ trang được Iran hậu thuẫn ở Gaza và là đồng minh của Hamas, đã tăng cường tấn công bằng rocket và máy bay không người lái (UAV) vào miền bắc Israel trong những tuần gần đây, gây thêm áp lực đối với chính phủ của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.

Trong 90 phút tranh luận, ông Biden nói với giọng nói yếu ớt, khàn, có vẻ hơi ngập ngừng và thường xuyên bị nhịu. Một số phát biểu của ông bị lẫn lộn và không rõ ý.

\" Canh sát Newport Beach cho biết. một trường hiện tại ở khu mua sắm Fashion Island, California. Ảnh: LA Times

Bà McKay tử vong tại hiện tại trường. Việt ai.

Sau khi gây án, toán cướp xe chạy với tốc độ gần 180 km/h. trực tiếp qua thăng của truyền hình.

Cả ba nghi phạm Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Đường MạtChược 2PG

Thị trưởng Newport Beach Will O\' Quả là một bi k ịch đau lòng\".

Cảnh sát California bắt một trong ba nghi phạm. Ảnh: Foxla

Cảnh sát California bắt một trong ba nghi phạm. Ảnh: Foxla

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền