Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Châu Úc

Châu Úc

thời gian:2024-07-07 19:12:55 Nhấp chuột:200 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 14:47 (GMT+7) Châu Úc

Người biểu tình ủng hộ Palestine tăng cường tòa nhà quốc hội Australia và giăng những biểu hiện phản đối cuộc xung đột ở Dả i Gaza.

Bomjan bị kết tội vào tuần trước. Luật sư đại diện cho anh ta khi đó tuyên bố không có bằng chứng để kết tội thân chủ và sẽ kháng cáo lên tòa cấp cao hơn.

Các đơn vị thăm dò ước tính tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử năm nay khoảng 67,5-69,7%, cao hơn nhiều so với mức 47,5% trong cuộc bầu cử năm 2022. Nhưng số cử tri đi bầu cao không mang lại niềm vui cho Tổng thống Macron.

Bà đến trung tâm này để trò chuyện cùng nhiều người cao tuổi khác. Tại đây, họ và các tình nguyện viên thảo luận về những chủ đề như có nên nhuộm tóc đen không, hay gần đây là về các tin tức koritsushi (chết trong cô độc), tức "qua đời mà không ai biết và thi thể được tìm thấy sau một thời gian nhất định".

Chánh án Tòa án Tối cao John Roberts thay mặt cho các thẩm phán công bố phán quyết. "Chúng tôi kết luận rằng theo cơ cấu quyền lực phân lập do hiến pháp định ra, cựu tổng thống phải được hưởng quyền miễn truy tố với các hành động công vụ trong nhiệm kỳ", ông Roberts nói, nhưng thêm rằng không phải mọi hành động của tổng thống đều là "công vụ".

Theo Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), ít nhất 20 rocket đã được phóng từ khu vực thành phố Khan Younis ở miền nam Gaza. Một số quả bị hệ thống phòng không tầm gần Vòm Sắt đánh chặn, số khác rơi xuống miền nam Israel, không gây thiệt hại hay thương vong. IDF sau đó đã pháo kích vào điểm phóng rocket.

Loạt căn cứ được nâng mức cảnh báo an ninh gồm doanh trại lục quân trong Bộ Tư lệnh Mỹ tại châu Âu (EUCOM) ở thành phố Stuttgart của Đức, căn cứ lục quân Mỹ và sân bay quân sự Ramstein tại bang Rhineland-Palatinate phía tây nam Đức.

Bốn người biểu tình mặc trang phục màu tối màu lên nóc tòa nhà quốc hội Australia ở thủ đô Canberra ngày 4/7, giăng biểu ngữ ủng hộ người Palestine và phản đối xung đột ở Dải Gaza, trong đó có biểu hiện ngôn ngữ \"Từ sông ra biển, Palestine sẽ tự làm\". Ở Dải Gaza \"Chúng ta sẽ không quên , không thứ và tiếp tục phản phản\", người biểu tình nói. tòa nhà quốc hội Australia ngày 4 /7. Ảnh: Reuters

Thơ Săn CáWG

Nhân chứng cho biết một số cảnh sát và nhân viên an ninh đã khuyên người dân tránh đi bộ gần vào chính tòa nhà quốc hội, trong khi lực lượng này giải tán người biểu tình trên tòa nhà Tòa nhà quốc hội đã được hát với chi phí rất lớn để ngăn chặn những cuộc xâm lược như thế này. nhiều cuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở Úc trong nhiều tháng.{2

Công đảng cầm quyền Australia hồi đầu tuần đã đình Australia hiện Australia hiện ông công nhận tư cách nhà nước của Palestine, song Ngoại trưởng Penny Wong hồi tháng 5 nói nước này có thể công nhận trước khi tiến trình hòa bình giữa chính quyền Israel và Palestine hoàn thành.

Hamas ngày 7/10 năm tấn công Israel, tạo ra 1.200 người thiệt mạng và bắt 250 người về Dải Gaza làm con tin. Israel đã mở chiến dịch quân sự ở phạm vi đất để đáp trả, tạo ra hơn 38.000 người thiệt mạng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền