Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024: Những người 'giữ lửa' tranh cử cho ông Biden

Bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024: Những người 'giữ lửa' tranh cử cho ông Biden

thời gian:2024-07-06 15:08:28 Nhấp chuột:120 hạng hai
Đường MạtChược 2PGTrở lại Thế giới Thế giớiTài liệu Thứ năm, 7/4/2024, 05:00 (GMT+7) Những người 'giữ lửa' tranh cử cho ông Biden

Mỗi khi vấp ngã trên đường tranh cử, Tổng thống Biden thường nhận được sự hỗ trợ, động viên từ các thành viên gia đình và đồng minh lâu năm.

T ổng thống Joe Biden vẫn giữ được niềm tin và cài đặt trường vững vàng, được Thái Carolina.

Thái độ này của Tổng thống Biden phần nào có được giúp nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ từ các vấn đề trung thành, gia đình và những người bạn tâm giao trong chính trị, luôn sát cánh bên ông vào thời điểm khó khăn nh ất, theo giới quan sát " nhiệt huyết cho ông chủ Nhà trắng trên bầu tranh tranh.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill tại Blue Bell, Pennsylvania, hồi tháng một. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill tại Blue Bell, Pennsylvania, hồi tháng một Ảnh: AP

Đệ nhất phu nhân Jill Biden được chọn là người có ảnh hưởng lớn nhất. nhất tới Tổng thống. ời khuyên sẽ có sức mạnh rất lớn khi quyết định đấu tranh cho nhiệm kỳ thứ hai.

Khi Tổng thống Biden rời khỏi sân khấu tranh luận, ông đã nói với người vợ 47 năm của mình: \"Em biết không, Jill , anh không biết chuyện gì đã xảy ra. nh phố New York vào tuần trước.

\"Và tôi nói \'Joe, nhìn này , chúng ta sẽ không để 90 phút vừa qua đóng khung 4 năm anh làm Tổng thống\", bà cho hay.

Theo những người hiểu biết su y nghĩ của Đệ nhất phu nhân Mỹ, lập trường hỗ trợ bà dành cho việc xuất phát từ quan điểm rằng tổng thống là một trò chơi mà ông mong muốn và có thể thực hiện một cách xuất sắc.

Khi Tổng thống Biden cân nhắc tranh cử vào cuối năm 2022, đầu năm 2023, Jill lập luận rằng chồng bà vẫn còn nhiều việc ph Bà cũng dẫn chuyến thăm Ukraine của ông vào đầu năm 2023 để cho thấy dù ở tuổi 80, Tổng thống vẫn hoàn toàn đủ sức khỏe và khả năng đảm đương nhiệm kỳ thứ hai.

Bà trước đây thường tránh xa 20 04, bà đã mặc bộ bikini với từ \" không\" trên bụng và đi qua một phiên chiến lược của các vấn đề để xác định quan điểm tới chồng.

Tuy nhiên, hơn hai thập kỷ sau, bà dốc toàn l cực kỳ hỗ trợ ông trong nỗ lực lực tiếp nối những gì mà Tổng thống Biden đã làm trong ba năm cân qua.

Trước khi ông Biden được đề cử là ứng viên tổng thống của Dân chủ vào năm 2020, em gái ông, Valerie Biden Owens , là người cam chịu quản lý mọi 12/1972, Valerie đã chuyển đến sống cùng anh trai, giúp ông nuôi dạy hai cháu Beau và Hunter.

Valerie đã hỗ trợ anh trai từ lần đầu tiên ông tranh tranh cử vào ghế Hội ​​đồng quận New Castle ở Delaware năm 1970, sau đó là các chi ến dịch chạy đua vào Thượng viện và các Donald Trump, đối thủ của anh trai bà, sẽ mũi nhọn dùi vào gia đình họ.

Đường MạtChược 2PG

\"Cuộc đua duy nhất mà tôi không hào hứng khi anh Joe tham gia chức tổng thống năm 2020 vì tôi biết trước rằng nó sẽ rất xấu xí và kiệt tệ\", bà từng nói trong một cuộc sống vấn. t mình để tái tranh cử: \"Tôi nghĩ anh trai tôi là người phù hợp, ở đúng thời điểm và với những lý do chính đáng\".

Hunter Biden là con trai duy nhất còn sống của Tổng thống và hai người trò chu yện gần như mỗi ngày. nh, đảm nhận vai trò từng thuộc về Beau Biden, người anh trai đã qua đời vì bệnh ung thư não hồi năm 2015.

Dù vậy, Hunter cũng là nguồn cơn gây ra những rắc rối cá nhân và Căng thẳng chính trị cho Tổng thống. Việc Hunter từng nghiện rượu, ma túy đã làm ông chịu không ngại không trong lúc đang nghiện ma túy, làm Tổng thống Biden chịu nhiều trích từ phe Cộng hòa. 3}Theo 4 nguồn rắn tin, Hunter đã tham gia các cuộc thi giữa Tổng thống Biden và các lý do hàng đầu sau khi ông trở về Nhà Trắng sau cuộc thảo luận với Trump. Một nguồn tin cho biết Hunter đã cố vấn sao cho Tổng thống kể từ sau cuộc tranh luận, nói thêm rằng ông phải như \"không tin tưởng\" đội ngũ hỗ trợ lý lý của cha mình.

Anita Dunn, cố vấn cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Biden. Ảnh: Reuters

Anita Dunn, cố vấn cho chiến dịch tranh tranh cử của Tổng thống Biden, Barack Obama và nay là cuộc tranh cử của Tổng thống Biden, vợ của Bob Bauer, luật sưriêng của Tổng thống Biden cựu cố vấn Nhà trắng. , đến phản ứng trước cuộc điều tra của công viên đặc biệt về việc ông Biden xử lý tài liệu mật khẩu.

Đáng chú ý nhất, Dunn đã tham gia kịp thời khi chiến dịch của ông Biden gặp nguy hiểm Trong vòng bầu cử sơ bộ năm 2020, thời trang ông Biden không được đánh giá cao. Ông ông Biden Ngược cờ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Tại Nhà trắng, bà là một trong những người hỗ trợ. lý luận không tốt nhất với giới truyền thông, tin rằng Tổng thống nên tránh những cuộc trao đổi ngoài lề với báo chí dân Mỹ theo những cách mới và đa dạng hơn.

Chánh văn phòng Nhà trắng Jeff Zients cũng được coi là một trong những trụ cột giúp ông Biden \"dập lửa\" sau cuộc tranh luận thảm họa , ông đã nhanh chóng gọi điện cho Nhiều thành viên Dân chủ nhất có thể đảm bảo rằng họ vẫn trung thành với Tổng thống Biden cũng như đánh giá tổn hại.

Zients đã sẵn sàng đo lường phản ứng của các quan chức Dân chủ trên toàn thế giới Thống đốc Jersey Phil Murphy cho biết hai người đã nói chuyện vào sáng 28/6 và à Zients đã thẳng thừa thừa nhận về \"đêm khó khăn\" mà họ vừa trải nghiệm qua.

\" Dù mọi chuyện tiền tệ đến mức nào, tôi nghĩ tự động nhận thức, nhìn vào kính và thành thật với chính mình là công việc đầu tiên cần làm và tôi đã tìm thấy điều đó ở Tổng thống và chắc chắn ở cả Jeff\", Murphy nói.{2 Chánh văn phòng Jeff Zients (giữa) tại Nhà Trắng hồi năm 2023. Ảnh: AP

Chánh văn phòng Jeff Zients (giữa) tại Nhà trắng hồi năm 2023. Ảnh: AP

Trong khi đó, Ron Klain , phòng văn phòng Nhà trắng đầu tiên mộc cố vấn lâu năm của Tổng thống Biden, đã sử dụng thời gian nghỉ phép của mình với tư cách giám đốc pháp lý tại công ty Airbnb để giúp Tổng thống chuẩn bị cho cuộc thảo luận, đảm nhận vai trò mà ông đã làm cho các thành viên ứng dụng Dân chủ suốt ba thập kỷ qua.

Klain được coi là một tài năng chiến thuật gia có khả năng biến đổi các quyết định của Tổng thống Biden thành hành động . 1987. Quãng thời gian ở Nhà trắng, ông là cầu nối quan trọng giữa các thành viên Dân chủ tại quốc hội với Tổng thống, đặc biệt là nh ững người cấp tiến.

Một trong những người thân cận màông Biden có Mike Donilon tham gia trò chuyện kể từ năm 1981, trong đó có các cuộc tranh cử chiến dịch tranh cử tại Thượng viện và chạy đua Nhà Trắng, cũng như quãng thời gian ông làm phó tổng thống.

Donilon tham gia sâu vào tất cả các bài phát biểu quan trọng của Tổng thống Biden và được coi là người có thể truyền đạt đạt tốt nh ất những giá trị cũng như niềm tin vững chắc mà ông chủ Nhà trắng theo Úi 2020. Donilon đã giúp khắc họa cuộc đua là một \" cuộc chiến Charlottesville, Virginia, năm 2017.

Sự cố tạo cú hẫng mạnh, hất tung các hành khách khỏi ghế ngồi, khiến ít nhất 40 người bị thương, là công dân Tây Ban Nha, Uruguay, Israel, Đức và Bolivia. Máy bay phải chuyển hướng, hạ cạnh xuống Natal, đông bắc Brazil, nơi có hơn 10 xe cứu thương chờ sẵn.

Sau khi hình ảnh ông Salmiya đoàn tụ cùng người thân, đồng nghiệp tại bệnh viện Al-Shifa được đăng trên mạng xã hội X, chính trường Israel bùng lên làn sóng tranh cãi, khi các bộ trưởng và quan chức an ninh cấp cao nước này đổ lỗi lẫn nhau.

Búp bê Barbie mô phỏng phi hành gia Cristoforetti sẽ được trưng bày trước công chúng lần đầu tiên vào tuần này tại Bảo tàng Thiết kế ở London, Anh. Đây là một phần của cuộc triển lãm đánh dấu kỷ niệm 65 năm thương hiệu Barbie, dự kiến khai mạc ngày 5/7.

Bannon không còn làm việc cho cựu tổng thống Trump, nhưng vẫn khẳng định sự ủng hộ dành cho ông và cam kết sẽ sử dụng mọi ảnh hưởng của bản thân để giúp ông Trump trở lại Nhà Trắng.

Donilon đến nay vẫn là người hậu trường của Tổng thống Biden và thỉnh thoảng trả lời phỏng vấn trên truyền hình. \"Khi Tổng thống gặp các thành viên trong nhóm để thảo luận về một vấn đề khó khăn, ông ấy thường quay sang Donilon và hỏi \'anh nghĩ sao, Mike?\'\", các trợ lý mô tả vai trò đặc biệt của Donilon với ông Biden.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền