Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > văn hoá > Boeing Starliner đã cập bến thành công Trạm vũ trụ quốc tế

Boeing Starliner đã cập bến thành công Trạm vũ trụ quốc tế

thời gian:2024-07-05 15:01:56 Nhấp chuột:60 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 07 tháng 6 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Năm (ngày 6 tháng 6), sau khi vượt qua những thách thức do hỏng cánh quạt và rò rỉ khí heli, Boeing đã sản xuất chiếc "CST-100 Starliner " đã cập bến an toàn với Trạm vũ trụ quốc tế.

Thơ Săn CáWG

Hai phi hành gia của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA), Barry Wilmore và Sunita Williams, cuối cùng đã hạ cánh thành công sau chuyến bay kéo dài 27 giờ. NASA cho biết đây là một "cột mốc quan trọng trong lịch sử du hành vũ trụ".

Sau khi đến điểm đến, Wilmore, 58 tuổi và Williams, 61 tuổi, đã dành khoảng hai giờ để thực hiện một loạt quy trình tiêu chuẩn, chẳng hạn như kiểm tra rò rỉ trong cửa khóa khí và tạo khoảng trống giữa con tàu và Trạm Vũ trụ Quốc tế. đường hầm được điều áp và sau đó cửa hầm được mở và đi vào.

Video thời gian thực của NASA cho thấy những thành viên mới đang tươi cười này, mặc bộ đồ bay màu xanh lam, đi qua hành lang có đệm trong tình trạng không trọng lượng và tiến vào trạm vũ trụ.

Họ được chào đón bằng những cái ôm và cái bắt tay nồng nhiệt của bảy thành viên phi hành đoàn thường trực hiện tại: bốn phi hành gia người Mỹ và ba phi hành gia người Nga.

Theo kế hoạch, Wilmore và Williams sẽ ở lại trạm vũ trụ khoảng 8 ngày, sau đó quay trở lại trên tàu "Starliner" và hạ cánh xuống sa mạc phía Tây Nam nước Mỹ với sự hỗ trợ của dù và túi khí. Đây là lần đầu tiên một sứ mệnh có người lái hạ cánh theo cách này.

Thứ Năm là một ngày bận rộn đối với chương trình không gian của Hoa Kỳ. Tên lửa Starship của SpaceX cũng đã tiến hành phóng thử nghiệm lần thứ tư và quay trở lại bầu khí quyển thành công, đạt được bước đột phá khi hạ cánh xuống Ấn Độ Dương.

Giám đốc NASA Bill Nelson đã chúc mừng SpaceX đã có chuyến bay thử nghiệm thành công trên tàu vũ trụ. Ông nói: "Chúng ta đang tiến một bước gần hơn đến việc đưa con người trở lại mặt trăng và sau đó chúng ta sẽ hướng tới Sao Hỏa."

Thơ Săn CáWG

Hai lần phóng đầu tiên có người lái của chiếc "Starliner" của Boeing đã gặp trục trặc vào phút cuối, bao gồm cả rò rỉ khí heli được phát hiện trong hệ thống đẩy của khoang chứa, nhưng sau đó các quan chức xác định rằng vụ rò rỉ không nghiêm trọng và không có sửa chữa cơ học nào được thực hiện.

深交所称,因无法与夏海钧取得联系,故以《纪律处分事先告知书》(简称告知书)形式向其告知拟处分的相关事宜。

倾销是指以低价产品充斥市场的做法,一般被视为不公平贸易手段。

第一招,降低购房首付比。首套房的首付比例调整为不低于15%;二套房商贷最低首付比例调整为不低于25%。这是中国四十多年商品房史上首次,即便在2008年和2016年的两次大力刺激时,首套房的首付比例也维持在20%。

2020年,中国住房市值为62.6万亿美元,显著超出美国、日本、英法德等国家。从住房市值与GDP的比例看,2020年中国为414%,高于美国、日本、德国、英国、法国的148%、233%、271%、339%、354%。

消息人士表示,特斯拉指出,在美国总统大选之前,台海两岸地缘政治风险不断升温,希望供应商能为非中国市场建立替代供应来源,以防供应链中断。

NASA và Boeing vào thời điểm đó đã chỉ ra rằng có vấn đề với vòng đệm kín trên bộ phận đẩy khiến khí heli không thể giữ được bên trong.

Boeing đã ký hợp đồng trị giá 4,2 tỷ USD với NASA. Starliner chậm tiến độ vài năm và vượt ngân sách 1,5 tỷ USD.

Người biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền