Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Quốc gia Tây Phi sẽ hạn chế người cưới trẻ em gái

Quốc gia Tây Phi sẽ hạn chế người cưới trẻ em gái

thời gian:2024-07-07 19:58:07 Nhấp chuột:121 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giới cuộc sống ở đây Thứ năm, 7/4/2024, 15:40 (GMT+7) Quốc gia Tây Phi sẽ hạn chế người cưới trẻ em gái

Tổng thống Sierra Leone ký lệnh cấm hành vi phạm pháp luật hôn nhân, cho phép bỏ tay em gái dưới 18 tuổi, cũng như những người làm ứng dụng.

Tổng thống Sierra Leone Maada Bio ngày 2/7 thông báo luật cấm trẻ kết hôn vừa có hiệu lực là một phần trong nỗ lực bảo vệ trẻ em gái ở quốc gia Tây Phi này, nơi khoảng 1/3 bé gái Ng kết thúc trước tội phạm tội phạm tội phạm sẽ phải đối mặt với án phạt lên đến 15 năm và số tiền phạt 4.000 USD

E-SPORT

Luật mới được chúng tôi hỗ trợ rộng rãi \. " Em gái là tương lai quốc gia. Thế hệ các em sẽ được bảo vệ, tổng thống Sierra Le one Julius Maada Bio phát biểu tại Washington , Mỹ ngày 15/9. y kết hôn trước 15 tuổi.

{3 tuổi.}Đệ nhất phu nhân Fatima Bio là một trong những vận động viên nhiệt thành nhất cho luật chống vây hôn. Đạo luật này còn tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục, dịch vụ xã hội cho trẻ em là nạn nhân của tình trạng thái hôn. : WA

Tổng thống Biden ngày 6/6 tới Pháp tham dự lễ kỷ niệm cuộc đổ bộ của quân Đồng minh vào Normandie tháng 6/1944, sau đó tới Italy tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 ngày 14/6.

Với tỷ lệ cử tri đi bầu cao, RN đã giành hơn 9,3 triệu phiếu, kết quả tốt nhất mà một đảng ở Pháp đạt được trong vòng đầu bầu cử quốc hội kể từ năm 2007, thời điểm đảng trung hữu Pháp giành hơn 10 triệu phiếu bầu. RN và các đồng minh cực hữu đã kiểm soát 33% phiếu bầu, gần gấp đôi tỷ lệ 19% mà đảng này giành được hai năm trước.

Phán quyết được đưa ra sau khi tòa án liên bang Washington truy tố cựu tổng thống Donald Trump hồi tháng 8/2023 với cáo buộc tìm cách lật ngược kết quả bầu cử tổng thống năm 2020, dẫn đến vụ bạo loạn Đồi Capitol tháng 1/2021. Ông Trump cho rằng những hành động của mình khi đó được miễn tố và đưa vụ kiện lên Tòa án Tối cao.

Shalabh Mathur, quan chức cảnh sát phân khu Aligarh, cho biết số người thiệt mạng trong thảm kịch là 116. Theo Umesh Kumar Tripathi, quan chức y tế địa phương, phần lớn nạn nhân là phụ nữ.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris ra tuyên bố rằng người Mỹ nên tập trung vào những gì ông Biden đã làm cho đất nước trong thời gian nắm quyền, thay vì tập trung vào cách ông tranh luận trên sân khấu. "Tôi đang nói về thành tích làm việc ba năm rưỡi mang tính lịch sử", bà Harris nói.

Thủ tướng đề nghị Hàn Quốc tiếp tục mở cửa hơn nữa cho hàng hóa thế mạnh của Việt Nam như thực phẩm chế biến, nông thủy sản, trái cây theo mùa vào thị trường Hàn Quốc. Ông khuyến khích các doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư vào Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực điện khí (LNG), kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, chất bán dẫn, năng lượng tái tạo, công nghệ sinh học, trí tuệ nhân tạo (AI); tăng cường xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền