Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

thời gian:2024-07-07 18:54:28 Nhấp chuột:147 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 16:51 (GMT+7) Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

Moskva cùng khu vực lân cận khả năng nắng nóng chưa từng thấy trong hơn một thế kỷ, tạo giới chức cảnh báo về nguy cơ với s

Giám đốc cơ quan thời tiết quốc gia Nga Rosgidromet Roman Vilfand cho biết nhiệt độ ở thủ đô Moskva Chạm ngưỡng 32,5 độ C vào ngày 3/7, vư ợt kỷ lục nhiệt độ vào năm 1917.

Người dân Moskva vốn có nhiều cách đối phó với giá rét. Ở các quốc gia khác, là quy thức với họ. Nhiệt độ cao hình trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8 ở Moskva là khoảng 23 độ C.

xỔ số

Ông Vilfand nói trong vài ngày tới, buổi nhiệt độ tối sẽ không thấp hơn 2 4,5 độ C, cảnh báo thêm rằng những \"đêm Ai Cập\" này rất nguy hiểm vì chúng sẽ phục vụ mọi người Khó cân bằng lại sau khi đã chịu nhiệt độ cao vào ban ngày.

Trong những ngày tới nhiệt độ sẽ giảm 10 độ C, kèm theo bão và gió lớn, khi tiết lộ nắng nóng quay trở lại tuần sau.

Người Nga giải nhiệt tại đài phun nước ở Moskva ngày 3/7. Ảnh: AFP

Người Nga giải nhiệt tại đài phun nư ớc ở Moskva ngày 3/7. Ảnh: AFP

Người dân Moskva đang tìm cách hạ nhiệt bằng đến các đài phun nước, công viên.

\" Thật khó chịu. ban đêm. tuổi chúng tôi\", Monira Galimova, 70 tuổi, nói.

Olga Kryshina, 34 tuổi, tìm tới đài phun nước gần nhà hát Bolshoi để hạ nhiệt. Không giống n hiều người Moskva đã là những ngôi nhà nghỉ ngo h.

Họ liên tục theo dõi người đàn ông này bằng phương tiện bay không người lái (drone) của cảnh sát và sử dụng trực thăng chiếu đèn pha vào mái SVĐ cũng như theo dõi tình hình.

Truyền thông và các quan chức Ấn Độ cho biết toàn bộ 5 binh sĩ trên chiếc T-72 bị lũ nhấn chìm đã thiệt mạng. Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Rajnath Singh gọi đây là tai nạn đáng tiếc.

Ông Hùng đề xuất Việt Nam xây dựng bộ phận hợp tác nghiên cứu và ưu tiên đề tài nghiên cứu từ nhu cầu của doanh nghiệp. Ông cũng mong muốn có quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, hoạt động như quỹ đầu tư mạo hiểm, do chính phủ tài trợ và một phần xã hội hóa.

Theo ông Park, trong nhiệm kỳ ông làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, những chiến thắng của đội đã mang lại niềm vui không chỉ cho Việt Nam mà còn cho người dân Hàn Quốc. Đó "không chỉ là thành tích về thể thao mà còn thể hiện sự đoàn kết về văn hóa, cho thấy bóng đá thúc đẩy sự gắn kết và đoàn kết giữa hai nước".

Rosgidromet cảnh báo trên trang web của cơ quan này rằng nhiệt độ bất thường \"cao hơn 7 độ C so với tiêu chuẩn\" sẽ kéo dài đến cuối tuần. à Voronezh cũng trải nghiệm qua nắng nóng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền