Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > \'Người hùng\' Thổ Nhĩ Kỳ gây tranh cãi vì cử chỉ ăn mừng trận thắng Áo

\'Người hùng\' Thổ Nhĩ Kỳ gây tranh cãi vì cử chỉ ăn mừng trận thắng Áo

thời gian:2024-07-06 13:28:59 Nhấp chuột:53 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 09:29 (GMT+7) \'Người hùng\' Thổ Nhĩ Kỳ gây tranh cãi vì cử chỉ ăn mừng trận thắng Áo 1/8 Euro 2024.

Hậu vệ Merih Demiral trở thành người hùng của đội tuyển bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ sau khi lập cú đúp trong chiến thắng 2-1 của đội bóng bóng này trước Áo ở vòng 1/8 Euro 2024 tại thành phố Leipzig, Đức hôm nay 2/7. ngừng bằng cách cách hai tay lên trời, ngón tay và hai ngón tay giữa chúng ta

Giới lãnh đạo Đức lên phương án ăn mừng này của Demirus. .

Các đơn vị thăm dò ước tính tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử năm nay khoảng 67,5-69,7%, cao hơn nhiều so với mức 47,5% trong cuộc bầu cử năm 2022. Nhưng số cử tri đi bầu cao không mang lại niềm vui cho Tổng thống Macron.

Bà đến trung tâm này để trò chuyện cùng nhiều người cao tuổi khác. Tại đây, họ và các tình nguyện viên thảo luận về những chủ đề như có nên nhuộm tóc đen không, hay gần đây là về các tin tức koritsushi (chết trong cô độc), tức "qua đời mà không ai biết và thi thể được tìm thấy sau một thời gian nhất định".

Chánh án Tòa án Tối cao John Roberts thay mặt cho các thẩm phán công bố phán quyết. "Chúng tôi kết luận rằng theo cơ cấu quyền lực phân lập do hiến pháp định ra, cựu tổng thống phải được hưởng quyền miễn truy tố với các hành động công vụ trong nhiệm kỳ", ông Roberts nói, nhưng thêm rằng không phải mọi hành động của tổng thống đều là "công vụ".

Theo Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), ít nhất 20 rocket đã được phóng từ khu vực thành phố Khan Younis ở miền nam Gaza. Một số quả bị hệ thống phòng không tầm gần Vòm Sắt đánh chặn, số khác rơi xuống miền nam Israel, không gây thiệt hại hay thương vong. IDF sau đó đã pháo kích vào điểm phóng rocket.

Loạt căn cứ được nâng mức cảnh báo an ninh gồm doanh trại lục quân trong Bộ Tư lệnh Mỹ tại châu Âu (EUCOM) ở thành phố Stuttgart của Đức, căn cứ lục quân Mỹ và sân bay quân sự Ramstein tại bang Rhineland-Palatinate phía tây nam Đức.

E-SPORT

\" Việc làm các biến giải vô địch bóng đá châu Âu thành phòng cho phân biệt chủng tộc là hoàn toàn không thể chấp nhận được\", bà Faeser đăng trên mậu xã hội tra sự việc làm và xem xử lý các biện pháp xử lý phạt p hôm nay Áo 2/7 tại vòng 1/8 Euro 2024 ở thành phố Leipzig, Đức. trên và phát hiện\".

E-SPORT

Hiệp hội các dân tộc bị đe dọa, tổ hợp chức nhân quyền của Đức, đã kêu gọi UEFA cấm sử dụng c sử dụng này.

UEFA đã mở cuộc điều tra về \"hành vi không phù hợp\" của hậu vệ Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày 7/6.

Berlin. an cánh hữu\".

\"Phản ứng của giới chức Đức đối với Demiral thực chất là hành vi bài ngoại\", Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ cho hay. \" Chúng tôi lên dự án Phản ứng mang lại cơ chế chính trị cấp độ để sử dụng biểu tượng lịch sử và văn hóa hóa theo cách không cần thiết để ăn mừng trong một sự kiện thể thao\".

Omer Celik, phát ngôn viên Công lý và Phát triển (AKP) cầm quy nền và cựu bộ trưởng giải quyết các vấn đề EU của Thổ Nhĩ Kỳ, đã gọi phản ứng của Berlin và cuộc điều tra của UEFA là \"không thể chấp nhận được\".

Phát biểu sau trận chiến, Demirus cho biết không có \"thông điệp bão \" nào trong màn ăn mừng.

\"Cách tôi ăn mừng liên quan đến bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ trong tôi\", Demirus, người được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, cho biết . \"Tôi rất tự hào là người Thổ Nhĩ Kỳ và đó chính là ý nghĩa của cử chỉ này\".

Demiral cũng nói rằng anh thấy người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ trên đài thực hiện tác vụ này có thể thực hiện chỉ điều này\".

Sói năm 1970, 1980, được báo cáo buộc liên kết quan một số dịch vụ thảm sát tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các nhóm dân tộc thiểu số bỏ họ mang bản chất chính trị, nói rằng họ là tổ chức văn hóa và giáo dục.

Năm 2021, Nghị viện châu Âu đã kêu gọi các thành viên Liên minh châu Âu cấm nhóm này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền