Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Nga tuyên bố kiểm soát một phần thành công Chasov Yar

Nga tuyên bố kiểm soát một phần thành công Chasov Yar

thời gian:2024-07-06 13:19:55 Nhấp chuột:182 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giớiQuân sự Thứ năm, 7/4/2024, 09:46 (GMT+7) Nga tuyên bố kiểm soát một phần thành công Chasov Yar

Bộ Quốc phòng Nga thông báo lực lượng nước này kiểm soát toàn bộ quận Novy of Chasov Yar, thành trì tỉnh Donetsk.

\" Đơn vị giải phóng hoàn toàn quận Novy thuộc thành phố Chasov Yar và cải thiện tình hình trên tiền tuyến\", Bộ Quốc phòng Nga ng ày 3/7 thông báo các đơn vị thuộc cánh quân Nam đã kiểm tra Bảo toàn bộ quận Novy nằm bên bờ biển phía tây kênh đào Seversky Donets - Donbass. ì của Ukraine ở tỉnh Donetsk.

Lực lượng Ukraine một ngày trước đó phải rút quận Kanal do áp lực từ các tiến trình công của quân đội Nga. Giới chỉ huy Ukraine tuyên bố họ quyết định rút quân do thiết bị năng lượng Nga áp đảo về hỏa lực binh và nhân sự của các đơn xung kích.

Pháo phản lực BM-21 Nga tập kích vị trí Ukraine ngày 4/6. Ảnh: BQP Nga

Pháo phản lực BM. -21 Nga tập kích vị trí Ukraine ngày 4/6. Lực lượng nước tấn công vị trí của 8 lữ đoàn Ukraine gần Chasov Yar và các khu vực lân cận, tiến lùi 4 đợt phản công của Lữ đoàn cơ động đường không số 46, Lữ đoàn Xung kích Đường số 79 và Tiểu đoàn số 214 Op for. 0 xe bán tải\", cơ quan này thông báo. ột pháo M119 do Mỹ chế tạo, hai trạm chiến điện tử Anklav-N và a radar phản lực AN/TPQ-48\".

Ivan Petrechak, sĩ quan phụ trách chí chí của Lữ đoàn Cơ giới số 24 đang bảo vệ ảo hóa Chasov Yar, thừa nhận tình hình của họ tại thành phố \"cực kỳ khó khăn\" và các trận chiến đang diễn ra dọc kênh đào Seversky Donets - Donbass.

\" Đối không giảm tần pháo kích\", Petrechak nói . thẳng, song chúng tôi đang giữ vị trí\".

Ở hậu trường, họ không ngừng gọi điện trấn an các nhà tài trợ đang lo lắng, kêu gọi các nghị sĩ đảng Dân chủ giữ bình tĩnh, thậm chí chuẩn bị cho cả kịch bản Tổng thống có thể bị gạch tên khỏi lá phiếu.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tại Moskva hồi tháng 12/2023. Ảnh: AFP

Video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy ông Salmiya trở về trong niềm vui mừng của người quen và các đồng nghiệp.

xỔ số

Loại chó robot này có kích thước tương đương một con chó thật, có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để giao tiếp với người điều khiển, cũng như vạch sẵn lộ trình di chuyển và phát hiện đèn giao thông. Nó có 6 chân, giúp đi lại nhẹ nhàng và vững vàng nhất, theo các nhà nghiên cứu.

Vị trí Chasov Yar và loạt thành trì tại tỉnh Donetsk. Đồ họa: RYV

Vị trí Chasov Yar và hàng loạt thành phần tại tỉnh Donetsk. Đồ họa: RYV

Theo Petrechak, lực lượng Nga sử dụng chiến thực que n thuộc để tiến công Chasov Yar , Theo đó đưa quân tới các khu vực có cây che phủ rồi chia thành nhóm nhỏ để tấn công phòng tuyến Ukraine \" Nhóm xung kích Nga được pháo binh và Phương tiện bay không người lái (drone) yểm trợ\", Petrechak nói .

Sau khi công phá và kiểm soát thành trì Bakhmut năm kinh, các đơn vị Nga từ tiến đến Chasov Yar. Tại các khu vực khác, lực lượ ng Nga đạt được bước tiến chậm mà chắc chắn trong năm nay , kiểm soát thêm nhiều khu dân cư.

Chasov Yar cao hơn khu vực xung quanh, tạo thành phố trở thành trung tâm hậu cần và căn cứ pháo binh tiền Phương chủ lực của Ukraine. có thể đã phát triển ít nhất 5 du khách để bảo vệ thành phố. h phố chiến lược gần đó vào tầm bắn của pháo binh và biến nơi này thành tiêu đề để mở ra những tiến công sâu hơn.

Một loạt thành trì Ukraine đang diễn ra gần Chasov Yar bao gồm Kramatorsk, Slavyansk, Druzhkovka và Konstantinov ka, trong đó Kramatorsk là đô thị lớn cuối cùng họ kiểm soát Kiểm ở tỉnh Donetsk và Konstantinovka được ví như \"xương sống của phòng tuyến Ukraine\".

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền