Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Lý Cường gặp Tổng thống Ireland

Lý Cường gặp Tổng thống Ireland

thời gian:2024-06-06 16:49:04 Nhấp chuột:130 hạng hai

CCTV News Client News (News Network): Vào sáng ngày 17 giờ địa phương, Thủ tướng Li Qiang đã gặp Tổng thống Ireland Higgins ở Dublin.

記者了解到,相對於海運和空運,中歐班列運輸價格是航空的約五分之一,運行時間是海運的四分之一左右,受自然環境影響小、穩定性高,對具有一定運量規模和時效性要求較高的產品,具有很強的吸引力。數據顯示,截至今年2月初,大灣區已常態化開行中歐班列逾3000趟;僅去年便開行突破900列,發送近10萬個標箱,單向貨物發送量超99萬噸,開行總數同比上漲逾34%,連續11年創下歷史新高。而大灣區中歐班列今年1月份貨物便發運8800個標箱,同比高出逾一倍。

BẮN CÁ

山海计划报名仍在进行中,将于6月20日截止。最终入选的青年导演将获得羊城晚报提供的5万~20万元不等的扶持资金,用于「回到小镇」主题短片的拍摄和制作。

Li ​​​​Qiang nói rằng mặc dù Trung Quốc và Ireland cách xa nhau và có điều kiện quốc gia khác nhau nhưng tình hữu nghị giữa họ đã trở nên bền chặt hơn theo thời gian và các quan điểm phát triển của họ rất nhất quán. Trong những năm gần đây, dưới sự chỉ đạo chiến lược của Chủ tịch Tập Cận Bình và Ngài Tổng thống, quan hệ Trung Quốc - Ireland đã phát triển bền vững và hợp tác thực chất đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Trung Quốc sẵn sàng hợp tác với Ireland để tuân thủ sự tôn trọng lẫn nhau và đối xử bình đẳng, tiếp tục thực hiện sự đồng thuận quan trọng mà hai nguyên thủ quốc gia đã đạt được, tăng cường hợp tác trong đầu tư kinh tế và thương mại, phát triển xanh, đổi mới khoa học và công nghệ, văn hóa và giáo dục, duy trì hệ thống thương mại quốc tế tự do, cởi mở, thúc đẩy hoàn thiện quản trị toàn cầu nhằm thúc đẩy tốt hơn sự phát triển chung của hai nước và thế giới.

BẮN CÁ

Higgins nói rằng Ireland và Trung Quốc luôn nhấn mạnh vào sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Ireland sẵn sàng tăng cường trao đổi hữu nghị với Trung Quốc, tăng cường hợp tác cùng có lợi, cùng ứng phó với các thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và thúc đẩy sự phát triển liên tục và sâu sắc của quan hệ Ireland-Trung Quốc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền