Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Top 1000 ngân hàng thế giới: 4 ngân hàng Trung Quốc thống trị top 4

Top 1000 ngân hàng thế giới: 4 ngân hàng Trung Quốc thống trị top 4

thời gian:2024-07-10 20:07:50 Nhấp chuột:109 hạng hai

(London, Bắc Kinh, thứ 10) Ngành ngân hàng Trung Quốc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng “The Banker” năm 2024 của 1000 ngân hàng hàng đầu thế giới. Xét về vốn cấp 1, Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC), Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB), Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) và Ngân hàng Trung Quốc (Bank of China) tiếp tục là 4 ngân hàng lớn nhất thế giới năm nay .

Bảng xếp hạng Top 1000 của Ngân hàng Thế giới "Banker" là danh sách thường niên được biên soạn bởi "The Banker", một công ty con của Financial Times Group, sau khi các ngân hàng lớn trên thế giới công bố báo cáo tài chính hàng năm của họ.

Hai ngân hàng Trung Quốc còn lại là Ngân hàng Truyền thông (BOCOM) và Ngân hàng Thương mại Trung Quốc (CHINA MERCHANTS BANK), lần lượt xếp thứ 9 và 10. Vốn cấp 1 của ICBC hiện ở mức 524 tỷ USD, gần gấp đôi so với JPMorgan Chase & Co., ngân hàng không phải của Trung Quốc có thứ hạng cao nhất.

Vốn cấp 1 của China Merchants Bank tăng 12,58%, vượt qua HSBC, ngân hàng châu Âu duy nhất trong top 10 năm ngoái. 10 vị trí dẫn đầu hiện chỉ có các ngân hàng Trung Quốc và Mỹ chiếm giữ.

Nhưng xét về quy mô tài sản, HSBC vẫn là ngân hàng lớn thứ bảy trên thế giới. Hai ngân hàng châu Âu khác là BNP Paribas và Crédit Agricole cũng nằm trong top 10 về quy mô tài sản.

CASINO AE

Tổng biên tập "The Banker" Sylvia Pavoni cho biết, mặc dù triển vọng của nền kinh tế Trung Quốc và các ngân hàng nước này vẫn chưa đồng đều và tình hình là đặc biệt, nhưng các ngân hàng lớn của Trung Quốc đang ngày càng thống trị ngành ngân hàng toàn cầu về quy mô. xứng đáng được quan tâm kỹ hơn.

降幅最大的是本田。1至6月的销量减少21.5%,6月单月减少39%。中国市场的销量占3家日系车企全球销量的二至三成,因此销量下滑会对收益产生巨大影响。

黄微微续指,黑沃咖啡致力提供高品质的清真认证精品咖啡,同时积极履行社会责任。

目前,正值美国传统的夏季旅行旺季。数据显示,周日接受安检的旅客数比去年同期增加了14%。美国运输安全管理局称,预计7月4日至7月8日期间将有超过3200万人乘坐飞机,比去年独立日假期的旅客量增长5.4%。

ngân hàng Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Seven Bank, công ty con của 7-11 Nhật Bản, mở rộng hoạt động kinh doanh ATM tại Malaysia Khủng hoảng ngân hàng lan sang châu Âu, giá cổ phiếu ngân hàng Thụy Điển Resurs sụt giảm! Ngành ngân hàng toàn cầu đang hứng chịu những cơn gió lạnh. 60.000 người sẽ bị sa thải trong năm nay và tình trạng sa thải sẽ tiếp tục vào năm tới. Chu Trung Tín: Đã đến lúc phá bỏ thế độc quyền của ngành ngân hàng
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền