Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Sở giao dịch chứng khoán mới Texas thách thức sự độc quyền của các sàn giao dịch cũ

Sở giao dịch chứng khoán mới Texas thách thức sự độc quyền của các sàn giao dịch cũ

thời gian:2024-07-03 18:03:32 Nhấp chuột:189 hạng hai

[Epoch Times, ngày 6 tháng 6 năm 2024] (do phóng viên Li Haoyue của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) BlackRock, một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất thế giới và Castle, một trong những công ty giao dịch điện tử lớn nhất thế giới Một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia mới được hỗ trợ bởi Citadel Securities sẽ sớm cạnh tranh với Sở giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq đã thành lập để cung cấp địa điểm giao dịch và niêm yết mới cho các công ty niêm yết, ETP và ADR.

Sở giao dịch chứng khoán Texas (TXSE) có trụ sở chính tại Dallas, Texas. TXSE tiết lộ trong một tuyên bố vào thứ Tư (ngày 5 tháng 6) rằng sàn giao dịch đã hoàn tất thành công đợt tài trợ đầu tiên và đã huy động được khoảng 120 triệu USD tiền tài trợ, đồng thời dự kiến ​​sẽ nộp đăng ký lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). trao đổi tại thời điểm nộp đơn.

James Lee, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TXSE, cho biết: “Những thay đổi trên thị trường giao dịch chứng khoán đang thúc đẩy sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các tổ chức phát hành và nhà tài trợ. Cuối cùng, TXSE sẽ dẫn đầu trong các sự kiện báo giá, Tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn trong. tính thanh khoản và tính minh bạch, mang lại một thị trường ổn định và đáng tin cậy hơn, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư, tổ chức phát hành toàn cầu và nhà cung cấp thanh khoản.”

Theo Wall Street Journal, mọi người không hài lòng với chi phí tuân thủ ngày càng tăng và các quy định mới của Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York (chẳng hạn như Nasdaq đặt mục tiêu đa dạng hóa cho ban giám đốc của các công ty niêm yết, v.v.), cho phép TXSE để nhìn thấy cơ hội và các nhà đầu tư trên sàn giao dịch mới hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thân thiện hơn cho các CEO của công ty.

TXSE sẽ trở thành sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoàn toàn điện tử, với mục tiêu bắt đầu hỗ trợ giao dịch vào năm 2025 và tiến hành niêm yết lần đầu tiên vào năm 2026.

Sàn giao dịch chứng khoán mới được thành lập trong bối cảnh có những thay đổi trong bối cảnh doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Texas đã thu hút nhiều công ty trên khắp đất nước chuyển đến và mở rộng tại đây nhờ các chính sách thuế và quy định thuận lợi hơn.

Tiểu bang này cũng là nơi có nhiều công ty Fortune 500 hơn bất kỳ tiểu bang nào khác, bao gồm ExxonMobil, AT&T, American Airlines Group và ConocoPhillips (ConocoPhillips) et al.

2016年至2023年,中国连续8年成为德国第一大贸易伙伴。然而在2023年,中德之间的贸易额开始显著下滑,同比减少了15.5%,最终仅领先美德贸易额几亿欧元。

台湾官员指出,这一下降的原因除了中国经济疲软,也是美中紧张局势导致供应链重组的结果。

CASINO DG

1月2日,美国财政部表示,联邦政府的公共债务总额首次达到34万亿美元。此前,美国国会预算局(CBO)在2020年1月预估,联邦债务总额要到2029财年才会突破34万亿美元。

长安汽车发布的财报显示,今年第一季度营业收入为370.2亿元(51.3亿美元),归母净利润11.6亿元(1.6亿美元),同比下降83.39%。

“我个人不喜欢跟团,因为自由度太低。”李小姐在油麻地警署外头,接受路透社采访时说。这是一座爱德华时代风格的新古典主义建筑,曾在香港电视剧和电影中出现过,深受内地游客欢迎。

首批参与该活动的有房地产开发企业有20多家,以及房地产经纪机构接近10家。参与的30多个项目主要分布在上海嘉定、松江、青浦、奉贤及上海自由贸易试验区临港新片区等区域。

Texas cũng có hơn 5.200 công ty được tài trợ bằng vốn cổ phần tư nhân, nhiều công ty trong số đó đang chuẩn bị gia nhập thị trường đại chúng. Ngoài ra, còn có hơn 1.500 công ty niêm yết trong khu vực.

James Lee cho biết: “Texas và các tiểu bang khác ở khu vực Đông Nam đã trở thành động lực kinh tế. Nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư và doanh nghiệp đối với các lựa chọn niêm yết và giao dịch cổ phiếu mở rộng, và giờ đây chúng tôi đang ở Texas. Một cơ hội tuyệt vời cho việc này. tiểu bang thành lập một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia.”

Sàn giao dịch mới có kế hoạch mở một địa điểm thực tế ở trung tâm thành phố Dallas, nhưng sàn giao dịch mới có thể không dễ dàng giành được một phần thị trường niêm yết béo bở ở Hoa Kỳ, điều này đã không xảy ra kể từ những năm 2000 ở New York. sàn giao dịch chứng khoán và Nasdaq có độc quyền ảo trên thị trường niêm yết ở Hoa Kỳ.

Các quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ưu tiên các nền tảng giao dịch tự động. Trong 20 năm qua, các sàn giao dịch chứng khoán lớn trong khu vực như Sở giao dịch chứng khoán Chicago, Sở giao dịch chứng khoán Boston và Sở giao dịch chứng khoán Philadelphia đã sáp nhập với Nasdaq hoặc Sở giao dịch chứng khoán New York, dẫn đến ít cạnh tranh hơn trên thị trường.

Là một chỉ báo chính về sức mạnh của một sàn giao dịch, khối lượng giao dịch cũng tập trung giữa hai gã khổng lồ trong ngành, điều này gây khó khăn cho các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch nhỏ hơn trong việc thu hút các đơn đặt hàng lớn từ các nhà giao dịch. Đối với Sở giao dịch chứng khoán dài hạn, sau khi nhận được sự chấp thuận của SEC vào năm 2019, đến nay chỉ có hai trường hợp niêm yết.

Castle Securities là một trong những công ty giao dịch điện tử lớn nhất thế giới Trước Sở giao dịch chứng khoán Texas, công ty chứng khoán này đã hỗ trợ một số sàn giao dịch tập trung vào các tài sản khác nhau, chẳng hạn như Member Exchange trong không gian chứng khoán và quyền chọn (MEMX), FMX. Sàn giao dịch tương lai và Thị trường EDX trong không gian tiền điện tử.

BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Reuters dẫn lời người phát ngôn của công ty cho biết: "BlackRock vinh dự được trở thành nhà đầu tư sáng lập tại Sở giao dịch chứng khoán Texas, cải thiện tính thanh khoản và nâng cao hiệu quả thị trường cho khách hàng và các nhà đầu tư khác trên thị trường vốn Hoa Kỳ."

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền