Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Địa đạo Củ Chi ra mắt tham quan đêm

Địa đạo Củ Chi ra mắt tham quan đêm

thời gian:2024-06-12 16:08:38 Nhấp chuột:147 hạng hai

Theo khu di tích Địa đạo Củ Chi, tour đêm là sản phẩm tăng trải nghiệm cho du khách khi tham quan địa đạo trong cảnh đêm tối t động cũng đưa du khách ngược thời gian về những năm 1961-1964 tìm hiểu được sống, sinh hoạt về đêm của dân tộc Củ Chi sống trong vùng giải phóng.

Đây là giai đoạn sau Đồng Khởi 1960, Mỹ ngụy tiến hành chiến lược \"chiến đặc biệt\" đánh phá Ác sâu, do quân ngụy trực tiếp tác chiến, quân Mỹ làm cố vấn dân tộc, luôn giữ sự kiện lạc quan, tin tưởng, hái tham gia phong cách cách mạng. Củ Chi . ân Củ Chi sống trong vùng giải phóng với những hoạt động như đào địa đạo , đan lát dưới ánh trăng, thanh niên đăng ký quân chiến giặc, xay lúa, giã gạo, trai gái hò đáp nhau trên đồng ruộng , hội chợ, văn công về biểu diễn phục vụ bộ đội, du kích và dân hòa trộn với tiếng bom, pháo pháo, tiếng máy bay tuần thần.

Chương trình tham quan đêm bắt đầu từ 18h và kết thúc lúc 20h40, 18h 18h50 du khách sẽ được xem sa bàn, phim 3D tái hiện trận càn Cedar Falls năm 1967. Chủ đề \"Trăng chiến khu\". Tháng 3, chương trình diễn ra vào các ngày 18/3. , 22/3 và 25/3, giá vé 399.000 đồng.

Khung cảnh Địa đạo Củ Chi về đêm. Ảnh: Khu di tích Địa đạo Củ Chi

Khung cảnh Địa đạo Củ Chi về đêm. Củ Chi

TeenPatti

Đại diện Khu di tích Địa đạo Củ Chi cho biết chương trình mới này nhắm thu hút và đáp ứng nhu cầu tham quan ngày càng cao của du khách. Chương trình hiện có lịch trong tháng 3, sau đó dự kiến ​​sẽ được phát triển và mở bán vé định kỳ liên tục trong tháng.

- Tuyến 1 bắt đầu từ Hoàng Thành Thăng Long tối thứ 7 hàng tuần

Tiếp viên phục vụ đồ ăn và thức uống cho hành khách hạng Business. Ảnh: Tài Nguyễn

TeenPatti

Hơn 31% người được hỏi nói khó tìm wifi miễn phí ở Nhật Bản. Unseen Japan, blog về du lịch và văn hóa Nhật Bản, cho biết ngoài khách sạn và một số quán cà phê, tìm wifi công cộng miễn phí gần như không thể. Du khách tốt hơn nên sử dụng wifi bỏ túi - hoạt động như điểm phát sóng di động, có thể kết nối nhiều thiết bị - nếu du lịch cùng nhóm đông.

Du khách ngồi thuyền thăm các kênh đào ở Venice, Italy. Ảnh: AFP

Bích Phương

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền