Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Euro

Euro

thời gian:2024-07-07 19:41:16 Nhấp chuột:94 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 19:22 (GMT+7) Euro

Đức triệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ khi căng thẳng song phương gia tăng sau cử chỉ ăn mừng bàn thắng gây tranh cãi của hậu vệ Demiral tạ i Euro 2024.

\"Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ đã được triệu tập sáng nay\", Bộ Ngoại giao Đức ngày 4/7 ra tuyên bố cho biết, một ngày sau khi Thổ Nhĩ Kỳ có động thái tương tự với đại sứ Đức tại Ankara, chủ nhà Euro 2024, chúng tôi mong muốn có thể kết nối mọi người với nhau\", Bộ Ngoại giao Đức đăng trên mạng xã hội ngoại giao giữa Đức và Thổ Nhĩ Kỳ gia tăng liên quan màn hình ăn mừng bàn thắng của Hậu vệ Merih Demirus trong trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Áo ở vòng 1/8 Euro 2024 hôm 2/7.

Sau khi ghi bàn giành chiến thắng thứ hai ấn định chiến thắng 2-1 cho Thổ Nhĩ Kỳ, Demiral ăn động viên bằng cách đốt hai tay lên trời, ngón tay cái và hai ngón tay giữa chụm vào nhau. 11}

Người ăn gây hung tại vòng 1/8 Euro 2024 ở thành phố Leip zig, Đức. Ảnh: AFP

Bộ trưởng nội vụ Đức Nancy Faeser cảnh báo \"các biểu tượng của những kẻ cực cánh cánh hữu Thổ Nhĩ Kỳ không có chỗ trong sâ n vận động của chúng tôi\" và công việc biến giải vô địch bóng đá châu Âu \" "thành phòng cho phân biệt chủng tộc là hoàn toàn không thể chấp nhận\" ".

Họ liên tục theo dõi người đàn ông này bằng phương tiện bay không người lái (drone) của cảnh sát và sử dụng trực thăng chiếu đèn pha vào mái SVĐ cũng như theo dõi tình hình.

BẮN CÁ

Truyền thông và các quan chức Ấn Độ cho biết toàn bộ 5 binh sĩ trên chiếc T-72 bị lũ nhấn chìm đã thiệt mạng. Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Rajnath Singh gọi đây là tai nạn đáng tiếc.

Ông Hùng đề xuất Việt Nam xây dựng bộ phận hợp tác nghiên cứu và ưu tiên đề tài nghiên cứu từ nhu cầu của doanh nghiệp. Ông cũng mong muốn có quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, hoạt động như quỹ đầu tư mạo hiểm, do chính phủ tài trợ và một phần xã hội hóa.

Theo ông Park, trong nhiệm kỳ ông làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, những chiến thắng của đội đã mang lại niềm vui không chỉ cho Việt Nam mà còn cho người dân Hàn Quốc. Đó "không chỉ là thành tích về thể thao mà còn thể hiện sự đoàn kết về văn hóa, cho thấy bóng đá thúc đẩy sự gắn kết và đoàn kết giữa hai nước".

Bộ trưởng Nông nghiệp Đức Cem Ozdemir, chính tr ị gia Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ, đăng trên X rằng biểu tượng này \"tượng trưng cho chủ nghĩa khủng bố và phát xít\".{2

Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ lên dự án động thái của Đức, cho rằng Phản ứng của phòng chức năng Đức đối với Demiral \"thực chất là hành vi bài ngoại\". phản hồi của Berlin là \"không thể chấp nhận được\".

Demiral cho biết không có \"thông điệp bổ sung\" nào trong màn hình ăn mừng của anh. nói.

BẮN CÁ

Khi căng thẳng ngoại giao với Đức gia tăng, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho hay Tổng thống Tayyip Erdogan đã quyết định thay đổi lịch tr đình làm việc để tới Berlin ngày 6/7 theo dõi tứ kết kết nối giữa đội tuyển quốc gia nước này với Hà Lan.

Sói ủa này. Nhóm nổi lên những năm 1970, 1980, bị cáo buộc liên quan một số thảm sát, sát thủ tại Thổ Nhĩ Kỳ. Họ được ủng hộ những tư tưởng theo ch nhóm dân tộc thiểu số vào năm 2021, Nghị viện châu Âu đã kêu gọi các nước thành viên Liên minh châu Âu cấm nhóm này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền