Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bộ trưởng Israel: Xe tăng từ Gaza có thể dài vào Lebanon

Bộ trưởng Israel: Xe tăng từ Gaza có thể dài vào Lebanon

thời gian:2024-07-06 14:11:40 Nhấp chuột:121 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 14:06 (GMT+7) Bộ trưởng Israel: Xe tăng từ Gaza có thể dài vào Lebanon

Bưở Tr}ng Quốc Phòng Israel Galland Cho Rằng XE Tăng Nước Này Có Thển XA Tới SôNG LITANI THNH THỊ KHI KếT Thúc Đẩy Chiến DịchCH ở rafah

\" Chúng tôi tấn công ác liệt Hezbollah mỗi ngày và sẵn sàng thực hiện bất kỳ hành động nào cần thiết ở Lebanon. Chúng tôi mong muốn đạt được đồng thuận, nhưng nếu thực tế bắt quân, Israel sẽ biết cách chiến đấu \", Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant nói chuyện với binh sĩ khi đến thăm khu vực biên giới với Dải Gaza ngày 3/7.

Theo ông Gallant, sau khi hoàn thành nhi ệm dịch vụ ở thành phố Rafah , phía nam Gaza, ới Israel 16 km.

BẮN CÁBộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant trong cuộc họp báo ở Tel Aviv tháng 12/2023. Ảnh: AFP

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant trong cuộc họp báo ở Tel Aviv tháng 12/2023. Ảnh: AFP

Phát biểu của Bộ trưởng Gallant được trao Hezbollah, Naim Qassem, tuyên bố lực lượng này sẽ liên tục tấn công Israel nếu Hamas và Israel đạt thỏa thuận liên tục bắn.

\"Nếu chiến sự dừng lại , hỗ trợ quân sự của chúng tôi sẽ không còn nữa\" Nhưng h ọ phải biết rằng phản ứng và kháng cự của chúng tôi sẽ không nằm trong giới hạn hay quy tắc giao tranh mà Israel đặt ra. ến\".

Israel và Hezbollah liên tục nổ súng, phóng tên lửa qua biên giới Nam Lebanon gần như mỗi ngày từ khi chiến sự phát ở Dải Gaza. , Lebanon và sông Litani ở miền nam Lebanon. who ở Israel an toàn\" trường hợp hai bên xảy ra chiến tranh tổng lực.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris ra tuyên bố rằng người Mỹ nên tập trung vào những gì ông Biden đã làm cho đất nước trong thời gian nắm quyền, thay vì tập trung vào cách ông tranh luận trên sân khấu. "Tôi đang nói về thành tích làm việc ba năm rưỡi mang tính lịch sử", bà Harris nói.

Thủ tướng đề nghị Hàn Quốc tiếp tục mở cửa hơn nữa cho hàng hóa thế mạnh của Việt Nam như thực phẩm chế biến, nông thủy sản, trái cây theo mùa vào thị trường Hàn Quốc. Ông khuyến khích các doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư vào Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực điện khí (LNG), kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, chất bán dẫn, năng lượng tái tạo, công nghệ sinh học, trí tuệ nhân tạo (AI); tăng cường xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam.

Thông báo được đưa ra sau khi truyền thông Nga công bố video từ máy bay không người lái (UAV), cho thấy tên lửa Iskander mang đầu đạn chùm và nổ mạnh tấn công bãi đỗ tại sân bay quân sự Mirgorod ở tỉnh Poltava, miền trung Ukraine, khiến nhiều tiêm kích Su-27 bốc cháy hôm 1/7.

BẮN CÁ

Đây là lần đầu tiên Thủ tướng Orban đến thăm Ukraine kể từ khi chiến sự bùng phát ở nước này vào tháng 2/2022. Havasi không tiết lộ chuyến thăm lần này kéo dài bao lâu, nhưng xác nhận Thủ tướng Orban dự kiến họp cùng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

"Chúng tôi vui mừng được mở rộng dấu ấn ở Trung Đông và đưa tiêu chuẩn về xa xỉ của Trump Organization tới khu vực thông qua sự hợp tác dài hạn với Dar Global", Eric Trump, phó chủ tịch điều hành tập đoàn, nói.

Video cho thấy cụm thiết bị dẫn đường của tên lửa ATACMS còn tương đối nguyên vẹn, dường như được tháo từ một phần quả đạn mà lực lượng Nga thu được. Chuyên gia Nga cho biết họ có thể dựa vào cụm thiết bị này để phân tích hoạt động của tên lửa trong suốt quá trình bay.

Bộ trưởng Quốc phòng Gallant hôm nay 26/6 tuyên bố Israel đủ khả năng \"đưa Lebanon trở về thời điểm kỳ đồ đá nhưng không muốn điều này xảy ra\". Ông nhấn mạnh Tel Aviv \"không muốn chiến tranh nhưng sẽ sẵn sàng cho mọi kịch bản\".

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền