Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Dyson, hãng sản xuất thiết bị gia dụng lớn của Anh, sa thải hàng nghìn nhân viên, quản lý cấp cao cũng phải “thu dọn công việc”

Dyson, hãng sản xuất thiết bị gia dụng lớn của Anh, sa thải hàng nghìn nhân viên, quản lý cấp cao cũng phải “thu dọn công việc”

thời gian:2024-07-10 18:21:23 Nhấp chuột:88 hạng hai

(London, ngày 10) Truyền thông nước ngoài đưa tin rằng nằm trong khuôn khổ tái cơ cấu toàn cầu, thương hiệu điện nổi tiếng Dyson sẽ sa thải 1.000 người ở Anh, chiếm 29% tổng số nhân viên ở Anh.

GAME BÀI

Theo các báo cáo truyền thông toàn diện, Dyson đã thông báo vào thứ Ba (9) rằng họ sẽ sa thải 1.000 người. Kế hoạch sa thải này chủ yếu nhắm vào trụ sở chính ở Anh, bao gồm các cán bộ quản lý cấp cao và nhân viên tổng hợp, và tất cả các bộ phận sẽ bị ảnh hưởng.

另外,所有申请人在提交申请前必须谘询国行,他们可在今年10月1日期通过[email protected]向国行进行谘询。

美国将在明日公布6月份消费者物价指数(CPI),假设数据显示通胀放缓,那么将进一步提高美联储降息的几率。

房产投资顾问公司IQI全球(IQI Global)公布了2024年首季《房屋租金指数报告》,涵盖了自2018年以来超过6万7000笔租房交易,是一个全面衡量房租趋势的指标。

一旦顺利并购布米阿玛达,马国际船务公司将迅速壮大浮式生产储卸油船(FPSO)业务。

至于马股,综指全天走高,以1617.14点开跑后一度涨至全天最高的1618.02点,随后回吐部份涨幅至最低的1613.15点,最终收报1614.42点。

《时事通讯社》报导,索尼半导体(Sony Semiconductor )位于熊本县菊阳町的工厂在2021年及2022年的报告显示,其化学物质排放量为零,但事实并非如此,根据生产相机影像感测器的工厂指出,此次爆出未及时通报的有害物质为氟化氢,该物质为半导体加工和清洗过程中广泛应用,且对于人体会造成伤害,引发呼吸系统疾病,严重将危及生命。

Về việc sa thải, Giám đốc điều hành Dyson Hanno Kirner cho biết đó là để chuẩn bị trước cho những thách thức trong tương lai và ứng phó với thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng việc Dyson bị sa thải cũng là một đòn giáng mạnh vào chính phủ Anh. Cuộc bầu cử quốc hội Anh vừa kết thúc vào tuần trước, lãnh đạo Đảng Lao động Anh Keir Starmer đã giành chiến thắng áp đảo trước Đảng Bảo thủ và trở thành tân Thủ tướng Anh. Chính phủ mới đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến vào ngày 9,

Thảo luận các vấn đề chính sách với hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp Anh, nhưng tiếc là kế hoạch sa thải của Dyson đã được quyết định và hàng nghìn nhân viên buộc phải thu dọn đồ đạc và rời đi.

nền kinh tế Anh sa thải Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Nữ bộ trưởng tài chính đầu tiên của Anh Reeves đặt mục tiêu trở thành nền kinh tế đầu tiên trong lịch sử Nengzhe Express lại sa thải nhân viên, 5% nhân viên ở Lion City bị sa thải Nhà máy thế kỷ của Mỹ không thể trụ vững! John Deere cắt giảm hơn 600 việc làm Công ty kinh doanh đĩa quang Sony của Nhật Bản sẽ sa thải 250 người do nhu cầu sụt giảm
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền