Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Wells Fargo sa thải hơn chục nhân viên bằng cách giả vờ làm việc trong lĩnh vực công nghệ

Wells Fargo sa thải hơn chục nhân viên bằng cách giả vờ làm việc trong lĩnh vực công nghệ

thời gian:2024-07-05 16:29:27 Nhấp chuột:76 hạng hai

[Epoch Times, ngày 15 tháng 6 năm 2024] (Phóng viên Lin Yan của Epoch Times biên soạn và đưa tin) Wells Fargo đã sa thải hơn chục nhân viên vào tháng 5 sau khi một cuộc điều tra phát hiện những người này sử dụng sản phẩm công nghệ cao để "giả vờ " Tôi đã tích cực làm việc từ xa và lừa dối người chủ của mình.

其中,蒂努奇领导的500人的超级充电团队中的大部分成员将离职,只有少数员工将被重新分配职位。

数据显示,新订单指数为51.1,较上月大幅下降1.9个百分点。从业人员指数为48.0 ,较上月下降0.1个百分点,显示制造业就业持续萎缩。

不过,下午1时许,日圆一口气升值至1美元兑155日圆。

Theo tài liệu do Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ (FINRA) tiết lộ, những nhân viên này đều có liên kết với bộ phận quản lý tài sản và đầu tư. Trong quá trình điều tra, người ta phát hiện ra rằng họ đã sử dụng trình mô phỏng bàn phím để giả vờ rằng họ đang tích cực làm việc. từ xa Sau đó, ngân hàng Wells Fargo đã điều tra những nhân viên này.

Người phát ngôn của Wells Fargo cho biết trong một tuyên bố rằng ngân hàng yêu cầu nhân viên của mình phải tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và không dung thứ cho hành vi phi đạo đức.

Đầu năm 2022, Wells Fargo đưa ra chính sách quay trở lại làm việc sau dịch bệnh, yêu cầu hầu hết nhân viên (bao gồm cả nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng) phải chuyển sang mô hình làm việc kết hợp linh hoạt. Theo một tuyên bố từ ngân hàng, nhiều vị trí trong công ty mang lại cho nhân viên cơ hội làm việc tại nhà "một số ngày và tại văn phòng vào những ngày khác".

Chính sách này được thiết kế để cân bằng lợi ích của việc làm việc từ xa với nhu cầu cộng tác và giám sát trực tiếp.

Vụ sa thải mới nhất của Wells Fargo đã làm dấy lên mối lo ngại về đạo đức khi làm việc từ xa và việc sử dụng công nghệ để trốn tránh trách nhiệm công việc. Mặc dù làm việc từ xa mang lại cho nhiều nhân viên sự linh hoạt và cơ hội chưa từng có nhưng nó cũng tạo ra những thách thức mới trong việc giám sát năng suất và đảm bảo tuân thủ các chính sách của công ty.

Các thiết bị và phần mềm dùng để mô phỏng các hoạt động trước máy tính được gọi là "máy di chuột" hoặc "máy lắc chuột". Những thiết bị như vậy đã trở nên phổ biến khi đại dịch COVID khiến nhiều người phải làm việc tại nhà. Những sản phẩm này hiện có sẵn trên Amazon với giá dưới 20 USD.

Nhiều sản phẩm trong số này tuyên bố rằng chúng có thể không bị phát hiện.

Các thiết bị này được thiết kế để ngăn máy tính chuyển sang chế độ ngủ và hoạt động bằng cách đặt chuột lên bệ hoặc đĩa quay để bắt chước chuyển động bình thường trong khi phần mềm chạy chương trình di chuyển chuột.

GAME BÀI

Theo một cuộc khảo sát của WFH Research, khảo sát các nhân viên chuyên nghiệp từ 20 đến 64 tuổi, nhân viên Hoa Kỳ đã dành hơn 1/4 số công việc được trả lương của họ để làm việc tại nhà vào tháng 5. Theo số liệu của WFH, con số trước dịch bệnh là 5%.

Các ngân hàng lớn hy vọng nhân viên có thể quay trở lại làm việc văn phòng và có lập trường cứng rắn khi làm việc tại nhà. Vào tháng 1 năm 2024, Bank of America đã gửi một “lá thư giáo dục” tới các nhân viên đe dọa xử lý kỷ luật vì không đến văn phòng, trong khi Goldman Sachs cho biết trong một bản ghi nhớ năm 2023 gửi nhân viên rằng họ khuyến khích nhân viên “làm việc tại văn phòng hàng tuần”. Năm ngày".

Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon, nói với The Economist vào năm 2023 rằng ông hoàn toàn hiểu lý do tại sao mọi người không muốn mất một tiếng rưỡi để đi làm mỗi ngày, nhưng điều này không có nghĩa là công ty phải giữ chân những nhân viên này. họ có thể tìm việc làm ở nơi khác.

Biên tập viên: Li Yuan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.mcclib.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.mcclib.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền